Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      

lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Ý nghĩa Logo Du Lịch Xanh

Kể từ ngày 01/01/2012, Công ty CP Du Lịch Xanh – Viet Green Travel chính thức công bố logo mới sau 5 năm hình thành và phát triển. Logo và Nhãn hiệu độc quyền của Viet Green Travel do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp số: 182468. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt và quan trọng, đánh dấu bước phát triển lên một tầm cao mới của Du Lịch Xanh trong năm 2012 với mục tiêu hướng tới trở thành một trong những công ty có uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, văn hoá doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.Logo mới có bố cục và màu sắc đơn giản là hai màu xanh – trắng nhưng lại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Biểu tượng cỏ bốn lá – loại cỏ may mắn được đặt trong hình tròn màu xanh thể hiện cho nụ cười và niềm hạnh phúc trọn vẹn, lâu bền. Mỗi chiếc lá trên ngọn cỏ này tượng trưng cho một thứ quý giá nhất của cuộc sống:
- Lá thứ nhất thể hiện niềm hy vọng
- Lá thứ hai tượng trưng cho niềm tin
- Lá thứ ba minh chứng cho tình yêu
- Lá thứ tư tôn vinh sự may mắn.

Đây cũng chính là triết lý hoạt động của
Du Lịch Xanh muốn thể hiện qua biểu tượng này: “Gieo niềm tin – Gặt phép màu”. Một khi khách hàng đã trao hy vọng cho Du Lịch Xanh, chúng tôi sẽ mang đến niềm tin, tình yêu, sự tận tâm, mà không gì khác chính là những chuyến du lịch bổ ích, đáng nhớ cùng dịch vụ visa, hộ chiếu và các thủ tục định cư nước ngoài nhanh chóng, uy tín; hay những tấm vé du học mơ ước với môi trường học tập tốt nhất và các kế hoạch truyền thông, quảng cáo hiệu quả.

* NHẬN DIỆN HÌNH ẢNH VÀ LOGO 2010 - 2014:


 

* NHẬN DIỆN HÌNH ẢNH VÀ LOGO 2015:
Sự tận tâm vì khách hàng chính là những giá trị đích thực mà công ty chúng tôi luôn hướng tới để từ đó Du Lịch Xanh có thể gặt hái sự may mắn và thành công như những gì mà chiếc lá may mắn đem lại.

Vòng tròn bao quanh chiếc lá may mắn trước hết thể hiện văn hoá doanh nghiệp, toàn thể nhân viên công ty
Du Lịch Xanh đoàn kết, hội tụ lại thành một khối tạo nên sức mạnh chung, vững chắc. Ngoài ra, hình tròn biểu tượng cho sự hài hoà kết hợp với màu xanh lá cây – màu sắc truyền thống của Du Lịch Xanh còn thể hiện cho tầm nhìn và mục tiêu hoạt động của công ty đó là:  Du lịch phát triển bền vững, cạnh tranh lành mạnh và vì cộng đồng. Công ty Du Lịch Xanh – Viet Green Travel luôn định hướng và coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với xã hội, thân thiện môi trường và thiên nhiên.

Một điểm đặc biệt trên logo mới của
Du Lịch Xanh đó là phần cuống chiếc lá may mắn được nối liền với màu xanh giống như một mầm cây, tượng trưng cho hình ảnh Du Lịch Xanh luôn vươn lên phát triển mạnh mẽ, tràn trề nhựa sống.
Năm 2012, cùng với việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, công ty
Du Lịch Xanh – Viet Green Travel có kế hoạch nâng cao hình ảnh, uy tín của mình hơn nữa với các chiến lược kinh doanh và tầm nhìn mới, cùng với đó là những dự án từ thiện do Hội Từ thiện Xanh tổ chức dành cho người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo…Bà Lê Thị Hoài Thương - Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty
Du Lịch Xanh luôn mong muốn “gieo niềm tin” nhằm mang tới những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng để từ đó chúng tôi “gặt phép màu”, thành công và may mắn. Phép màu mà Du Lịch Xanh - Viet Green Travel gặt hái được không gì khác chính là sự ủng hộ và niềm tin mà khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua và cả trong tương lai trên chặng đường phát triển phía trước của mình”.

QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI:
VIET GREEN TRAVEL., JSC - DU LỊCH XANH
- Believe Together - Gieo niềm tin nhận hạnh phúc-
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 | 84.4.36285414 - Fax: 84.4.36285415
Hotline: 0988.262616 | 0989.313339 | 01237.333.335
Website: www.vietgreentravel.com | www.dulichxanh.com.vn
Email: info@dulichxanh.com.vn | info@vietgreentravel.com | sales@dulichxanh.com.vn
          vietgreentravel@yahoo.com | vietgreentravel@gmail.com
Yahoo Chat:  vietgreentravel  - Skype Chat ID: dulichxanh


Tìm hiểu thêm về Du Lịch Xanh - Viet Green Travel:

1. Gia đình của Du Lịch Xanh

2. Tại sao nên chọn Du Lịch Xanh làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường thành công của Quý khách?

3. Du Lịch Xanh - Viet Green Travel hình thành phát triển như thế nào và văn hóa doanh nghiệp được kết tinh những gì?

4. Du lịch Xanh có tuyển dụng nhân tài không? Tiêu chí quan trọng nhất là gì?

5. Chi nhánh Du Lịch Xanh - Viet Green Travel tại Quảng Bình có chức năng gì đặc biệt?

6. Quỹ Từ thiện Xanh để làm gì cho cộng đồng người nghèo, tàn tật và chất độc màu da cam?

7. Logo nhận diện thương hiệu Du Lịch Xanh - Viet Green Travel nói lên điều gì cho cuộc sống hiện nay?


Giá trị thật của Viet Green Group