Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 1722
Gửi lúc 08:47' 25/01/2013
Visa New Zealand: Diện tay nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

1.    Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

2.    Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

3.    Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp:

a.    Đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand.

b.    Đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand. Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú.

c.     Đương đơn bị từ chối.

 

Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

1.    Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

2.    Đạt trên 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

 

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào Rổ EOI. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 140 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand. Nếu còn chỗ, các đương đơn khác sẽ được mời nộp đơn, trong đó ưu tiên cho

 

Các điều kiện cơ bản để xin visa tay nghề của New Zealand:

1.    Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

2.    Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

3.    Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

4.    Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

5.    Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0 hoặc phải trả tiền học tiếng Anh theo bảng sau:

Điểm IELTS

Số tiền phải đóng

Bằng hoặc trên 4.5 nhưng dưới 5.0

$1,700 NZD

Bằng hoặc trên 4.0 nhưng dưới 4.5

$3,350 NZD

Bằng hoặc trên 3.5 nhưng dưới 4.0

$5,000 NZD

Dưới 3.5 hoặc không có điểm

$6,650 NZD

 

 

Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand)

1.          Kiến trúc sư

2.          Luật sư hoặc trạng sư

3.          Trị liệu cột sống

4.          Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám

5.          Trị liệu nha khoa phòng khám

6.          Vệ sinh nha khoa

7.          Kỹ thuật viên nha khoa

8.          Trị liệu nha khoa

9.          Nha sỹ

10.     Bác sỹ chuyên khoa ăn uống

11.     Bác sỹ nhãn khoa

12.     Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)

13.     Kỹ thuật viên dịch vụ điện

14.     Y tá

15.     Tư vấn di trú

16.     Thợ cơ khí

17.     Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế

18.     Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

19.     Bác sỹ

20.     Kỹ thuật viên phóng xạ y tế

21.     Y tá và đỡ đẻ

22.     Trị liệu nghề nghiệp

23.     Chuyên gia đo thị lực

24.     Chuyên gia nắn xương

25.     Dược sỹ

26.     Vật lý trị liệu

27.     Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống

28.     Chuyên gia chữa bệnh chân

29.     Tâm lý gia

30.     Đại lý bất động sản

31.     Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)

32.     Giáo viên

33.     Bác sỹ thú y.

 

QUÝ KHÁCH  LIÊN HỆ LÀM VISA NEW ZEALAND TẠI VIET GREEN TRAVEL – DU LỊCH XANH:

VIET GREEN TRAVEL., JSC - DU LỊCH XANH
              -- Believe Together --

Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 0989.313339
Website:
www.dulichxanh.com.vn |  www.vietgreentravel.com 
Email: info@dulichxanh.com.vn | vietgreentravel@yahoo.com | vietgreentravel@gmail.com
Yahoo Chat:  vietgreentravel    -   Skype Chat ID: vietgreentravel

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.3836 333    Fax: 052.3836 336
Mobile: 0903295730 | 01235 333 331
Email: sales@dulichxanh.com.vn | quangbinh@dulichxanh.com.vn
Y!M: dulichxanhqb  - Skype: dulichxanh.quangbinh | dulichxanhquangbinh
 

Tác giả: Nguyễn Anh Dũng
Nguồn tin: www.vietgreenimmigration.com

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group