Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 3738
Gửi lúc 18:45' 26/07/2011
Visa 457 - Visa Lao động Úc hợp đồng dài hạn
Visa 457 - Lao động hợp đồng dài hạn

Đối tượng: Dành cho các cá nhân có tay nghề và được chủ doanh nghiệp tại Úc bảo lãnh để làm việc

theo hợp đồng toàn thời gian tối đa là 4 năm.

Người có visa này được phép:

Tạm trú tại Úc trong thời gian làm việc.

Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc.

Cùng gia đình ra vào Úc tự do trong thời gian làm việc.

 

Điều kiện để xin visa:

1.    Đối với doanh nghiệp:

a.    Nếu doanh nghiệp ở nước Úc thì doanh nghiệp phải thỏa mãn các yêu cầu về đào tạo

công dân và thường trú nhân Úc.

b.    Nếu doanh nghiệp ở nước ngoài, thì doanh nghiệp đó phải có nhu cầu thiết lập văn phòng

tại Úc hoặc để thỏa mãn nghĩa vụ kinh doanh hoặc hợp đồng tại Úc.

c.     Doanh nghiệp phải đang hoạt động hợp pháp và ổn định.

2.    Đối với vị trí tuyển dụng:

a.    Vị trí tuyển dụng phải được đề nghị bởi doanh nghiệp được Bộ di trú chấp thuận,

b.    Vị trí tuyển dụng phải có ở doanh nghiệp bảo lãnh và có liên quan đến ngành nghề được

liệt kê tại danh sách ngành nghề được chấp thuận cho visa lao động 458 (Sẽ tư vấn cụ thể cho

Khách hàng khi đã xác định chon ngành nghề của mình)

c.     Vị trí tuyển dụng được trả theo mức lương thị trường.

3.    Đối với người làm công (đương đơn xin visa):

a.    Đương đơn dưới 45 tuổi trừ trường hợp ngoại lệ đặc biệt,

b.    Đương đơn được thẩm định tay nghề phù hợp cho vị trí tuyển dụng hoặc tùy theo quyết

định của Bộ di trú,

c.     Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề được tuyển dụng trước khi nộp đơn,

d.    Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS tối thiểu 5.0 cho từng kỹ năng nghe, nói,

đọc, viết.

Tác giả: Trần Trang Nhung
Nguồn tin: www.vietgreenimmigration.com

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group