Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
04.66888684
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Tour hè giá rẻ 2013
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Booking Global Hotel Tours Cars
Facebook Du Lich Xanh
Du học Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 1519
Gửi lúc 06:47' 23/02/2013
Visa Thủy Điển: Hướng dẫn làm visa tại Đại sứ quán Thủy Điển tại Việt Nam

Thủ tục xin thị thực tại Đại sứ quán Thụy Điển

Để đến Thụy Điển công dân Việt Nam cần có thị thực Schen gen. Thị thực Schen gen là giấy phép có giá trị ngắn hạn dùng để đi lại trong lãnh thổ của một hoặc nhiều nước trong khối Schen gen.

Quý vị phải tự nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội. Việc gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc qua Lãnh sự quán Thụy Điển tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không được chấp nhận.


Chú ý: Từ ngày 20 tháng 6 năm 2011, quý vị phải gọi điện thoại trước để đặt lịch đến nộp hồ sơ tại Sứ quán. Để biết thêm thông tin đề nghị Quý vị xem mục “Thông tin cập nhật của bộ phận Lãnh sự” trên trang tin của Sứ quán.

 

Lệ phí nộp hồ sơ sẽ phải trả trước vào tài khoản của Sứ quán. Quý vị phải mang theo biên lai khi đến nộp đơn tại Sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền Đồng vào tài khoản của Sứ quán tại ngân hang hoặc chi nhánh của ngân hang ANZ tại Việt Nam.

Tên tài khoản: Embassy of Sweden-UM, số tài khoản: 614 3432.

Để biết thông tin về các khoản lệ phí hiện hành, đề nghị xem mục “Danh sách các khoản lệ phí”.

 

Lưu ý: Phí đã nộp sẽ không được hoàn lại.

 

Thời gian đặt lịch nộp hồ sơ:

08:30 – 10:00 thứ Hai đến thứ Sáu  - ĐT: 0121 922 3595

Thời gian trả lời điện thoại liên quan đến thị thực, giấy phép định cư.v.v…

15:00 – 16:00 thứ Hai đến Thứ Năm

ĐT: +84 4 3726 04 00   Fax: +84 4 3823 21 95

Thời gian mở cửa của Bộ phận Lãnh sự:

Theo lịch đặt hẹn

Hanoi

Giờ trả hộ chiếu:

13:00 – 14:00 từ thứ Hai đến thứ Năm

Đề nghị không gọi điện thoại ngoài thời gian đã quy định vì các buổi sáng nhân viên bộ phận Lãnh sự bận với việc nhận và giải quyết hồ sơ.

Quý vị chỉ có thể nộp hồ sơ tại Sứ quán sớm nhất là 3 tháng và muộn nhất là 15 ngày trước ngày dự định khởi hành. Sứ quán không đảm bảo thị thực sẽ được cấp đúng hạn nếu quý vị không tuân thủ theo đúng thời gian đã quy định nêu trên.

Thị thực Schengen có thể được cấp vời thời hạn dài nhất là 90 ngày trong thời gian 6 tháng. Có nhiều loại thị thực khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích của chuyến đi: thị thực thăm thân, thị thực du lịch và thị thực công tác hoặc dự hội nghị. Trong trường hợp có dự định thăm bạn (không phải bạn trai, bạn gái) ở Thuỵ Điển, quý vị cần nộp hồ sơ xin cấp thị thực du lịch.

Lưu ý: Mẫu đơn dùng cho các loại thị thực là giống nhau nhưng sẽ khác nhau ở phần phụ lục, tuỳ theo mục đích. Thông tin cụ thể có thể xem trong mục tương ứng trên trang tin của Sứ  quán: www.swedenabroad.com/hanoi hoặc trên trang tin của Cục Di dân Thụy Điển:  www.migrationsverket.se

Nếu có dự định ở lại Thụy Điển dài hơn 90 ngày, quý vị phải nộp đơn xin cấp Giấy phép cư trú ngắn hạn thăm thân. Thông tin chi tiết đề nghị xem trong mục “Giấy phép cư trú thăm thân”.

Sứ quán áp dụng các quy định về thị thực của Cục Di dân Thuỵ Điển trong việc ra quyết định cấp hoặc không cấp thị thực. Mọi quyết định của Sứ quán sẽ được thông báo qua điện thoại. Quyết định bằng văn bản sẽ được cung cấp khi quý vị có yêu cầu.

Lưu ý: Quyết định của Sứ quán được viết bằng tiếng Anh do vậy quý vị sẽ phải tự thu xếp việc dịch ra tiếng Việt.  Quý vị có thể khiếu nại khi hồ sơ của quý vị bị từ chối. Đơn khiếu nại phải được gửi đến Sứ quán trong vòng 3 tuần kể từ ngày quý vị nhận được thông báo bị từ chối. Sau 3 tuần đơn khiếu nại sẽ không được xem xét.

Đơn khiếu nại gửi tới Sứ quán hoặc Lãnh sự quán phải bằng văn bản và có điền thông tin đầy đủ số hồ sơ của hồ sơn xin cấp thị thực trước đó. Thông tin này có thể tìm thấy trong thư từ chối của Sứ quán khi quý vị đến nhận lại hộ chiếu tại Sứ quán.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại, Sứ quán sẽ rà soát lại hồ sơ của quý vị một lần nữa để tìm thêm lý do bổ xung cho quyết định đã ra trước đây.

Trong trường hợp Sứ quán không tìm thấy lý do để có thể thay đổi quyết định, hồ sơ của quý vị sẽ được chuyển tới Toà án Hành chính thành phố Gothenburg, Thuỵ Điển.


CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN VISA THỦY ĐIỂN
DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
t: 04.36285414 / f: 04.36285415
m: 0989313339
e:  info@dulichxanh.com.vn

Thủ tục xin visa du lịch Thụy Điển tự túc, Tư vấn làm visa vào Thụy Điển du lịch tự túc, Làm visa du lịch Thụy Điển không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điển, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Thụy Điểntự túc, Visa Châu Âu không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Châu Âu, vé máy bay khứ hồi đi Thụy Điển, Dịch vụ tư vấn visa Châu Âu nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Thụy Điểnkhông cần thư mời, Tư vấn visa Châu Âu theo diện du lịch, Du lịch Thụy Điển tự túc thăm bạn bè, Xin visa du lịch Thụy Điển để thăm người thân, Xin visa Thụy Điển đi tuần trăng mật, xin visa Thụy Điển đi chữa bệnh, xin visa Thụy Điển đi shopping, xin visa Thụy Điển đi tham dự Hội chợ, xin visa du lịch tự túc đi thăm bố mẹ, con cái. Những lưu ý khi đi du lịch Thụy Điển tự túc, du lịch Bụi tại Thụy Điển, gia hạn visa du lịch tại Thụy Điển, hướng dẫn làm visa du lịch tại Thụy Điển, làm visa định cư tại Thụy Điển, làm thẻ cư trú tại Thụy Điển

Tác giả: Nguyễn Long Ninh
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group