Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 3228
Gửi lúc 10:08' 16/09/2012
Thủ tục xin visa công tác Úc
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC ÚC

1.Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
2.Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. 
3.Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
4.Bản sao công chứng Giấy khai sinh + Bản sao chứng minh thư
5.Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. * Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
6.Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
7.Chứng minh tài chính: - Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam - Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
8.Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác ( Chứng khoán, cổ tức, lợi tức, vàng, đá quý, ô tô...)
9.Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
* Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp cung cấp: Đăng ký kinh doanh photo công chứng, Báo cáo tài chính năm gần nhất (Bản sao), Hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất, bản sao)
* Nếu quý khách làm trong các doanh nghiệp kinh doanh nhà nước hoặc quản lý nhà nước thì bổ sung: Quyết định bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác

10.Thư mời của đối tác (bản scan qua email hoặc bản gốc. Các hợp đồng hợp tác giữa 2 bên (nếu có), Các giao dich thương mại kinh tế khác (nếu có)
* Lưu ý: Trong các trường hợp phải xin visa khẩn đi công tác Úc vui lòng gọi tư vấn nhanh theo số: 0989313339

Mọi thông tin xin tư vấn làm visa công tác Úc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


CÔNG TY DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL, JSC
Địa chỉ : P102, H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 36285414 | 04.62785649 | 052.3638 333
Fax: (84.4) 36285415
Di động:0989 313339
Email : vietgreentravel@yahoo.com | sales@dulichxanh.com.vn | info@dulichxanh.com.vn
Website: www.vietgreentravel.com | www.dulichxanh.com.vn


CÔNG TY DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL - CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333 - Fax: 0523.836 336
Hotlines: 0903295730 |01235 333 331
Email: quangbinh@dulichxanh.com.vn
Website: www.dulichxanh.com.vn | www.vietgreentravel.com.vn
Skype: dulichxanh.quangbinh hoặc dulichxanhquangbinh  Yahoo Chat: dulichxanh
Tác giả: Nguyễn Long Ninh
Nguồn tin: www.dulichxanh.com.vn

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group