Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Số lượt xem: 1330
Gửi lúc 10:06' 23/01/2017
THĂM LẠI CHÁU MINH HIẾU TRƯỚC THỀM NĂM MỚI

Thấy có người vào bé rất mừng, Minh Hiếu cười hớn hở rồi sà vào lòng chúng tôi. Cậu thường xuyên ngước lên nhìn chúng tôi rồi cười khúc khích, tỏ vẻ thích thú vì được bồng.

Minh Hiếu nay đã được 15 tháng tuổi, nặng 10kg, đã nói bi ba bi bô và chạy khắp sân nhà. Biết ghé miệng thơm lên má người khác.

Minh Hiếu nay đã được 15 tháng tuổi

Minh Hiếu nay đã được 15 tháng tuổi


Chơi rất ngoan và thường cười khúc khích

Chơi rất ngoan và thường cười khúc khích

Theo bà Nguyễn Thị Cam – bà ngoại của Minh Hiếu cho biết, cháu rất dễ, ai bồng cũng cho cả và thường chơi ngoan. Vì bận rộn với công việc nên bà Cam thường đặt Hiếu trong củi nhưng mỗi lần được ra ngoài là cu cậu chạy tung tăng, đùa giỡn với chó, đá bóng và ra ngó đàn gà.

Cu cậu cũng rất thích đi chơi. Mỗi lần thấy ông ngoại dắt xe ra là cậu cười hớn hở rồi chạy theo ông nhưng khi thấy ông không chở cậu đi là cậu khóc.

Minh Hiếu thích thú vì được đi xe đạp

Minh Hiếu thích thú vì được đi xe đạp
“Mấy hôm trước nó bị đau nên phải chở đi bác sĩ khám, được chở đi như vậy nên nó thích lắm”, bà Cam nói.

 

Chơi với cháu được một lúc rồi cũng đến lúc chúng tôi phải ra về. Khi chúng tôi nổ máy thì Hiếu bắt đầu khóc vì không được chở đi cùng. Nhìn cu cậu vừa khóc vừa giận dỗi mà thương vô cùng.

Chạy tung tăng khắp sân nhà

Chạy tung tăng khắp sân nhà


Minh Hiếu đã biết đá bóng

Minh Hiếu đã biết đá bóng

 

Mẹ cháu Minh Hiếu bị bệnh u não sau khi vừa tốt nghiệp trường cao đẳng Kinh tế - kế hoạch Đà Nẵng. Nghĩ thân phận mình hẩm hiu không thể có được tấm chồng đàng hoàng nên thời gian nằm viện cô đã quen với một người đàn ông trạc tuổi cha mình rồi sinh ra Minh Hiếu. Cô nghĩ Minh Hiếu là sẽ niềm an ủi cho cô khi cô qua đời. Hoàn cảnh của vợ chồng bà Cam cũng rất khó khăn. Hai vợ chồng già với mấy sào ruộng vừa nuôi con bệnh tật vừa nuôi mẹ già. Giờ thêm cháu Hiếu nữa lại càng khó khăn hơn. Có những lúc vợ chồng bà Cam tính đến chuyện cho Minh Hiếu cho một gia đình nào đó có điều kiện để cháu có cuộc sống tốt hơn nhưng lương tâm của người ông, người bà không cho phép họ làm điều đó.

Sau khi Dân trí đăng bài về hoàn cảnh của cháu, nhiều bạn đọc đã gửi tiền, sửa, đồ chơi giúp đỡ cho cháu. Với số tiền khoảng 150 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ, ông Chi đã đem gửi ngân hàng, lấy lãi hàng tháng để mua sữa cho cháu. Mặc dù bài viết về cháu đăng cách đây đã 5 tháng nhưng đến nay thỉnh thoảng vẫn còn có người gửi tiền, quà ủng hộ cho cháu.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

HỘI TỪ THIỆN XANH - QUỸ TỪ THIỆN XANH - THIỆN NGUYỆN XANH - CLB TỪ THIỆN XANH
Giấy phép hoạt động số 22/GXN-TTĐT - Bộ TT&TT Hà Nội, ngày 22/3/2012
Hội hoạt động trên nguyên tắc không vụ lợi, không vì mục đích chính trị, tôn giáo 
Chỉ nhằm giúp mọi người biết được các hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam để giúp đỡ
Ban Quản Trị không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ nội dung bài viết của thành viên 
Địa chỉ: 102 H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Tel: (84-4) 6.2785649 - Mobile: 0904 679 583
Email: vietgreencharity@gmail.com | tuthienxanh@gmail.com 
Website: www.vietgreencharity.com | www.tuthienxanh.comCác tin khác«Quay lại

↑ Top


Giá trị thật của Viet Green Group