Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank
Gửi lúc 15:55' 29/11/2012
Đây là visa có thời hạn 3 năm. Người đứng đơn phải được bảo lãnh bởi người thân có đủ điều kiện tại vùng được chỉ định của Úc bảo lãnh hoặc được chính phủ vùng/địa hạt chỉ định.Sau khi sống 2 năm và làm việc ít nhất 1 năm tại vùng được chỉ định, đương đơn có thể xin visa định cư. Đương đơn phải đạt đủ số điểm yêu cầu.


Gửi lúc 15:53' 29/11/2012
Người đứng đơn chính : Đạt 65 điểm trở lên theo thang điểm của chính phủ. Độ tuổi: Dưới 50 tuổi. Khả năng tiếng Anh: Đạt ít nhất 6.0 cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS. Ngành nghề có trong danh sách được chỉ định: Xem thêm danh sách.  Đánh giá kỹ năng công việc: Đây là việc đánh giá trình độ để đảm bảo rằng đương đơn có trình độ về ngành...


Gửi lúc 15:50' 29/11/2012
Người đứng đơn chính : Đạt 65 điểm trở lên theo thang điểm của chính phủ. Độ tuổi: Dưới 50 tuổi. Khả năng tiếng Anh: Đạt ít nhất 6.0 cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS. Ngành nghề có trong danh sách được chỉ định: Xem thêm danh sách. Đánh giá kỹ năng công việc: Đây là việc đánh giá trình độ để đảm bảo rằng đương đơn có trình độ về ngành nghề...


Gửi lúc 15:43' 29/11/2012
Nếu bạn hiện đang sống tạm thời ở Úc và sở hữu một trong những doanh nghiệp thành công ở Úc, bạn có thể nộp đơn xin định cư theo chương trình Doanh nhân tại vùng chỉ định ở Úc. Người nộp đơn phải được Chính phủ vùng bảo lãnh


Gửi lúc 15:40' 29/11/2012
Nếu là một người tạm trú ở Úc và chứng minh được có sở hữu cổ phần ở một hoặc nhiều doanh nghiệp thành công ở Úc, bạn có thể nộp đơn xin cấp loại visa định cư này. aNgười đứng đơn phải có visa tạm thời. Visa tạm thời mà Người đứng đơn nộp không phải là các diện đặc biệt như ( visa được cấp tại Biên giới, Visa Ngoại giao, Visa làm việc, Visa Transit, Visa của...


Gửi lúc 15:32' 29/11/2012
Visa 132 đi đinh cư Úc là diện doành cho các doanh nhân tài năng và là chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Được bão lãnh bởi chính quyền liên Bang, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu tư và kinh doanh sáng tạo tại Úc, xin visa Úc diện đầu tư...


Gửi lúc 09:39' 16/09/2012
Làm visa định cư Úc diện visa 893 -  visa Úc đầu tư độc lâp, Xin visa định cư Úc diện visa 891 - visa Úc đầu tư độc lập, Xin visa định cư tạm trú diện visa 890,Làm visa 890 xin visa tạm trú tại Úc, Xin visa 888 diện doanh nhân đầu tư thường trú, Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm...


Gửi lúc 09:36' 16/09/2012
Xin visa định cư Úc diện visa 891 - visa Úc đầu tư độc lập, Xin visa định cư tạm trú diện visa 890,Làm visa 890 xin visa tạm trú tại Úc, Xin visa 888 diện doanh nhân đầu tư thường trú, Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm...


Gửi lúc 09:34' 16/09/2012
Xin visa dien doanh nhanh loại visa 892, Xin visa định cư tạm trú diện visa 890,Làm visa 890 xin visa tạm trú tại Úc, Xin visa 888 diện doanh nhân đầu tư thường trú, Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu tư và kinh...


Gửi lúc 04:44' 16/09/2012
Visa 890 – Doanh nhân độc lập (thường trú), Xin visa định cư tạm trú diện visa 890,Làm visa 890 xin visa tạm trú tại Úc, Xin visa 888 diện doanh nhân đầu tư thường trú, Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu...


Gửi lúc 04:38' 16/09/2012
Xin visa 888 diện doanh nhân đầu tư thường trú, Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu tư và kinh doanh sáng tạo tại Úc, xin visa Úc diện đầu tư kinh doanh, làm visa doanh nhân đi Úc định cư, thủ tục xin visa...


Gửi lúc 04:34' 16/09/2012
Xin visa định cư Úc, điều kiện xin visa định cư Úc diện doanh nhân, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu tư và kinh doanh sáng tạo tại Úc, xin visa Úc diện đầu tư kinh doanh, làm visa doanh nhân đi Úc định cư, thủ tục xin visa định cư Úc, xin visa Úc diện định cư thường...


Giá trị thật của Viet Green Group