Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank
Gửi lúc 09:22' 25/01/2013
Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.  Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc...


Gửi lúc 09:14' 25/01/2013
Chính phủ Việt Nam và New Zealand đã chính thức thông qua chương trình WORKING HOLIDAY VISA và áp dụng mỗi năm cấp 100 Visa dành cho Việt Nam. Visa được cấp có thời hạn lên đến 12 tháng. Hiện nay Viet Green Immi gration Centre k ết h ợp v ới Viet Green Travek đang triển khai chương trình này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên sau về loại Visa này. Hỗ trợ tìm việc làm và trường học trong...


Gửi lúc 09:06' 25/01/2013
Đối với New Zealand thì số tiền yêu cầu cho visa đầu tư là 1.500.000 NZD sau 2 năm cũng phải chứng minh có lợi nhuận và thuê ít nhất 2 người Kiwi. Câu hỏi đặt ra là có an toàn không khi đầu tư số tiền lớn mà sau 2 năm có chắc chắn thương vụ đầu tư sẽ thành công? Khi mà mọi thứ đều mới lạ với nhà đầu tư và rào cản ngoại ngữ. Để giải quyết vấn đề này, Viet Green Immigration...


Gửi lúc 08:58' 25/01/2013
Hai chính phủ Việt Nam- New Zealand đã thiết lập một chương trình visa du lịch - làm việc giữa hai nước. Chương trình chính thức có hiệu lực từ 31/07/2012. Theo đó: Tất cả các công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30 có quyền đến New Zealand dưới Visa du lịch- làm việc. Những ứng viên dược cấp visa sẽ được đến và ở lại NZ đến tối đa là 12 tháng và trong thời gian đó, có thể du...


Gửi lúc 08:49' 25/01/2013
Để được nhập cư theo diện kinh doanh tại New Zealand, đương đơn phải có: Tài sản phải trên 5 tỷ (chứng minh được là do đương đơn tạo dựng nên một cách hợp pháp). Tài sản này có thể từ các hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc tài sản cá nhân, được chứng minh một cách hợp lý.Sẵn sàng đầu tư tối thiểu 2.5 tỷ vào một doanh nghiệp mới hoặc mua lại cổ phần một doanh nghiệp...


Gửi lúc 08:47' 25/01/2013
Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây: Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand. Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.


Gửi lúc 08:42' 25/01/2013
Đương đơn có thể nộp hồ sơ xin tạm trú 4 năm tại New Zealand, khi thỏa mãn các điều kiện sau: Đương đơn từ 65 tuổi trở xuống. Đầu tư 1.5 triệu đôla New Zealand cho 4 năm tại New Zealand. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp quản lý một doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải có ít nhất 5 nhân viên làm việc toàn thời gian hoặc có doanh số trên 1 triệu đôla New Zealand/năm....


Gửi lúc 10:24' 16/09/2012
Thủ tục xin visa New Zealand. Tư vấn xin visa New Zealand, Làm visa đi New Zealand - Du Lịch Xanh - Viet Green Travel chuyên tư vấn Thủ tục làm visa đi New Zealand, cung cấp hồ sơ Làm visa đi New Zealand, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa đi New Zealand cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.


Gửi lúc 23:19' 04/10/2011
Thời gian tối thiểu để xét thị thực du học là 3 tuần. Tuy nhiên, thời gian xét hồ sơ có thể dài hơn hoặc ngắn hơn thời gian nêu trên. Tất cả hồ sơ bằng tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác đều phải kèm bản dịch tiếng Anh và bản dịch này phải được thực hiện bởi một công ty/ tổ chức có độc lập có thẩm quyền dịch thuật.


Gửi lúc 10:51' 24/08/2011
Hướng dẫn thủ tục xin visa du học New Zealand, Lệ phí xin visa du học New Zealand, Học du học New Zealand, Hướng dẫn làm visa du học đi New Zealand, Vé máy bay giá rẻ đi New Zealand, Phòng vé máy bay, Tờ khai thân nhân xin visa du học New Zealand


Gửi lúc 10:48' 24/08/2011
Những lưu ý khi xin visa du học New Zealand, Hướng dẫn thủ tục xin visa du học New Zealand, Học phí du học New Zealand, Các trường đại học tại New Zealand,  Học bỏng du học New Zealand, Visa đi du học New Zealand, chứng minh tài chính du học New Zealand


Gửi lúc 10:44' 24/08/2011
Hướng dẫn quy trình nộp đơn xin visa du học New Zealand, Quy trình hướng dẫn thủ tục xin visa du học New Zealand, Các bước nộp visa du học New Zealand, Làm visa du học New Zealand, Vé máy bay đi New Zealand, Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội, Đại sứ quán New Zealand tại Hồ Chí Minh


Giá trị thật của Viet Green Group