Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

19006920
0436285414
      
lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Masterbeefs Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Thong bao lich nghi Tet Đinh Dậu
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Vé máy bay Tết 2017
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Facebook Du Lich Xanh
Tìm đại sứ quán tại Việt Nam
Tuyển PG sự kiện
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Cho thuê Trực thăng
Tour tết 2017, đăt tour tết 2017, dịch vụ tour tết 2017
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Truc Bach JSC Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank
Gửi lúc 06:56' 19/03/2013
Hướng dẫn thủ tục sang thăm con đang học tập tại Úc, làm visa đi thăm con đang học thạc sỹ tại Úc, xin visa thăm thân (con gái/trai ruột) đang theo học tại Úc, xin Visa du lịch Úc kết hợp thăm con đang du học tại Úc, Hướng dẫn thủ tục xin visa Du lịch Úc kết hợp thăm thân, Cách làm visa Úc du lịch, Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Úc


Gửi lúc 06:55' 19/03/2013
Visa du lịch Úc, Hướng dẫn thủ tục xin visa Du lịch Úc, Cách làm visa Úc du lịch, Hướng dẫn thủ tục xin visa công tác Úc, Những điều lưu ý khi đi du lịch Úc, Thủ tục xin visa thăm thân Úc, Visa du lịch kết hợp thăm con học tại Úc, Vé máy bay đi Úc, Đại sứ quán Việt Nam tại Úc, xin visa thăm thân đi Úc, dịch vụ làm visa thăm thân đi Úc, dịch vụ tư vấn xin visa đi du lịch Úc tự túc,


Gửi lúc 07:06' 11/03/2013
Vừa đi học vừa đi làm đối với nhiều sinh viên là chuyện đương nhiên. Không phải chỉ có những du học sinh được bố mẹ trả học phí mà cả những sinh viên có học bổng cũng phải làm việc "cầy bừa" để kiếm thêm


Gửi lúc 07:03' 11/03/2013
Về vấn đề việc làm, thì các thành phố lớn như Sydney, Melbourne và Brisbane là các thành phố có nhiều hoạt động, nhiều ngành nghề nhất. Perth cũng là thành phố đang có nhiều phát triển mạnh. Song song với điều đó, bạn cũng đừng ngại khi từ bỏ lối mòn, bạn sẽ có ít đối thủ cạnh tranh hơn khi tìm đến các thành phố khác ngoài Sydney, Melbourne và Brisbane.


Gửi lúc 15:55' 29/11/2012
Đây là visa có thời hạn 3 năm. Người đứng đơn phải được bảo lãnh bởi người thân có đủ điều kiện tại vùng được chỉ định của Úc bảo lãnh hoặc được chính phủ vùng/địa hạt chỉ định.Sau khi sống 2 năm và làm việc ít nhất 1 năm tại vùng được chỉ định, đương đơn có thể xin visa định cư. Đương đơn phải đạt đủ số điểm yêu cầu.


Gửi lúc 15:53' 29/11/2012
Người đứng đơn chính : Đạt 65 điểm trở lên theo thang điểm của chính phủ. Độ tuổi: Dưới 50 tuổi. Khả năng tiếng Anh: Đạt ít nhất 6.0 cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS. Ngành nghề có trong danh sách được chỉ định: Xem thêm danh sách.  Đánh giá kỹ năng công việc: Đây là việc đánh giá trình độ để đảm bảo rằng đương đơn có trình độ về ngành...


Gửi lúc 15:50' 29/11/2012
Người đứng đơn chính : Đạt 65 điểm trở lên theo thang điểm của chính phủ. Độ tuổi: Dưới 50 tuổi. Khả năng tiếng Anh: Đạt ít nhất 6.0 cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của kỳ thi IELTS. Ngành nghề có trong danh sách được chỉ định: Xem thêm danh sách. Đánh giá kỹ năng công việc: Đây là việc đánh giá trình độ để đảm bảo rằng đương đơn có trình độ về ngành nghề...


Gửi lúc 15:43' 29/11/2012
Nếu bạn hiện đang sống tạm thời ở Úc và sở hữu một trong những doanh nghiệp thành công ở Úc, bạn có thể nộp đơn xin định cư theo chương trình Doanh nhân tại vùng chỉ định ở Úc. Người nộp đơn phải được Chính phủ vùng bảo lãnh


Gửi lúc 15:40' 29/11/2012
Nếu là một người tạm trú ở Úc và chứng minh được có sở hữu cổ phần ở một hoặc nhiều doanh nghiệp thành công ở Úc, bạn có thể nộp đơn xin cấp loại visa định cư này. aNgười đứng đơn phải có visa tạm thời. Visa tạm thời mà Người đứng đơn nộp không phải là các diện đặc biệt như ( visa được cấp tại Biên giới, Visa Ngoại giao, Visa làm việc, Visa Transit, Visa của...


Gửi lúc 15:32' 29/11/2012
Visa 132 đi đinh cư Úc là diện doành cho các doanh nhân tài năng và là chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Được bão lãnh bởi chính quyền liên Bang, Thang điểm đánh giá xin visa diện doanh nhân Úc - từ 01/07/2012 , thang điểm được định cư Úc, thang điểm diện doanh nhân Úc, thang điểm chương trình đầu tư và kinh doanh sáng tạo tại Úc, xin visa Úc diện đầu tư...


Gửi lúc 15:16' 29/11/2012
Diện ty nạn dành cho người bị kết án đe dọa tại nước của mình. Chương trình Nhân đạo đặc Biệt ( SHP) dành cho những người, thuộc diện Ty nạn, là đối tượng  bị phân biệt đối xử vi phạm nhân quyền ở nước của mình;Nhưng người nhập cư theo diện Nhân đạo( SHP ) không sống trong nước của mình và được một người có Quốc tịch Úc, hoặc người có thẻ định cư Úc hoặc...


Gửi lúc 15:13' 29/11/2012
Nếu Anh chị không phải theo diện Ty nạn thì không nên nộp đơn theo diện visa Bảo vệ này. Nếu Anh chị nộp đơn theo diện visa Bảo vệ với mục đích ở lại Úc lâu hơn thì sẽ bị từ chối và sẽ bị xem xét khi nộp đơn xin cấp loại visa khác ở Úc. Trong trường hợp cần thiết hỏi có thể nộp theo diện nào liên hệ số 13 1881


Giá trị thật của Viet Green Group