Tìm kiếm
Trong nước Nước ngoài

0989 313339
02436285414
      

lamtheapec.com Hội từ thiện Xanh Viet Green Media Green Education Viet Green Immigration & Visa Viet Green Travel Viet Green Helicopter Viet Green Golf
Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh
Quy trình phỏng vấn visa Hoa Kỳ
Tuyển dụng Du Lịch Xanh
Làm visa nhanh chuyên nghiệp
Cho thuê Trực thăng
Facebook Du Lich Xanh
Tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp
Dịch vụ xin cấp thẻ Apec
Mobifone Phu Thai Group EuroWindows Massan Group Petro Vietnam Tập đoàn Hòa Phát CanonVietnam Viglacera Vinhomes Viettel KPMG AlphanamGroup Huawei Vietnam Vietinbank Vingroup vnpt Vietcombank Vinamilk Licogi 18 Cienco 5 Song Da 11 Savills Posco Toyota Mỹ Đình Ernst & Young Agribank

Điều kiện đặt tour trực tuyến tại www.dulichxanh.com.vn

I/. GIÁ TOUR : Được tính theo giá niêm yết trên mỗi tour
- Giá Tour du lịch  nước ngoài : được tính theo USD & được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá tại thời điểm thanh toán.
- Giá Tour du lịch trong nước : được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)
- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Ghi chú
 : Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung : Giá tour và thuế hàng không. 
Giá tour không thay đổi sau khi VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH đã công bố trên hệ thống trực tuyến.
“Thuế hàng không” gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu…đây là khoản phí mà VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới ) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH sẽ thu theo giá thực tế vào lần thanh toán thứ hai của khách hàng.

II/. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR
:
1. Tour không cần xin thị thực (visa) nhập cảnh: Du lịch  trong nước, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Philippine, Bali, Indonesia. Quý Khách nên đăng ký ít nhất 07 (bảy) ngày trước ngày khởi hành đối với những tour đang còn chỗ.

2. Tour cần xin thị thực (visa) nhập cảnh : Đối với những tour còn chỗ, Quý Khách nên đăng ký:

- Ít nhất 10 ngày đối với các tour Trung Quốc, Myanmar
- Ít nhất 15 ngày đối với các tour đến HongKong.
- Ít nhất 20 ngày đối với các tour đến Hoa Kỳ, Châu Âu, Nam Phi, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
- Ít nhất 30 ngày đối với các tour đến Úc, Canada


Ghi chú  : Quý Khách nên xem kỹ phần “Bản tóm tắt những yêu cầu cơ bản khi đi tour & xin cấp thị thực nhập cảnh“ trước khi đăng ký tour.

III/. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG MÀU XANH VIỆT

Địa chỉ: P102 H50 TT128C Đại La, Ngõ 41/27 Phố Vọng,P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (84-4) 36285414   -   Fax: (84-4) 36285415
Email: info@dulichxanh.com.vn | vietgreentravel@yahoo.com 


2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
  Tên tài khỏan: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG MÀU XANH VIỆT

- Tài khỏan VIETCOMBANK
  Số tài khoản :   USD: 045 100 191 5166            VND: 045 137 191 5176
  Tại ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh THÀNH CÔNG, HÀ NỘI

- Tài khỏan TECHCOMBANK
  Số tài khoản :   VND: 10322850484010  
  Tại ngân hàng TECHCOMBANK chi nhánh ĐÔNG ĐÔ, HÀ NỘI

 

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng (*):
Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA (Credit và Debit), MasterCard (Credit), JCB (Credit) và American Express (Credit). Quý khách cần thiết gọi điện thoại số: 0989 3113339 để được tư vấn trước khi chuyển tiền bằng thẻ tín dụng nhằm đảm bảo chắc chắn 100% tiền mua dịch vụ du lịch của Quý khách sẽ được gửi đến DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL


IV/. HỦY TOUR & PHÍ HỦY TOUR

Trong trường hợp khách hàng báo hủy chuyến đi sau khi VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH đã hoàn tất mọi thủ tục thì chi phí hủy là: 
- 07 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : phạt 50% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
- Từ 03 - 05 ngày (làm việc) trước ngày khởi hành : phạt 70% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
- Trong vòng 24 tiếng - 02 ngày trước giờ khởi hành : phạt 100% giá tour hoặc 100% tiền đặt cọc.
Nếu VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH chậm trễ hoặc không thực hiện được chương trình tham quan theo đúng kỳ hạn như đã ký trong hợp đồng, VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã ứng trước cho VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH và chịu mọi thiệt hại đối với bên thứ ba như là: hàng không, khách sạn, nhà hàng,…

V/. BẢO HIỂM DU LỊCH
:
- Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch.
- Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH ít nhất 03 ngày trước ngày khởi hành. 

VI/. TIẾP NHẬN THÔNG TIN TOUR
:
- Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký tour và thanh toán tiền tour tại trụ sở của VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH, hoặc đăng ký trên trang web du lịch trực tuyến của www.dulichxanh.com.vn
- Khi đến đăng ký quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân như họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh.. . Mọi sự sai sót thông tin dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa... VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.
- Chúng tôi chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện, VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.
- Đối với những tour cần xin thị thực nhập cảnh (visa), sau khi đăng ký tour Quý Khách nên liên lạc với VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCHXANH để được hướng dẫn hoàn tất hồ sơ xin visa.

VII/. LƯU Ý
:
- Trưởng đoàn của VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu và vé máy bay của khách trong suốt chuyến đi để tránh những trường hợp rủi ro, mất mát đáng tiếc có thể xảy ra.
- Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

VIII/. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT KHÁC
:
1. Về phía VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH

- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến những thông tin cần thiết cho chuyến đi đến khách hàng (phong tục tập quán của nước tham quan, món ăn, thời tiết…)
- Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi)
- VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này sẽ do khách hàng chi trả (bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp).
- VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, trì hoãn chuyến bay do thời tiết, đình công, hỏa hoạn, chiến tranh, dịch bệnh, không đạt visa nhập cảnh… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với bên thứ 03 về các khoản phí tổn dịch vụ vượt ngoài chương trình với chi phí hợp lý nhất và thông báo lại với khách hàng.

2. Về phía khách hàng

- Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định.
- Cung cấp tài chính đúng hạn.
- Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước tham quan, VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
- Trong thời gian du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH

3. VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCHXANH
 giữ toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà VIET GREEN TRAVEL - DU LỊCH XANH thấy cần thiết vì sự an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện
, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa 2 bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.

- Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại: 04.36285414 | 04.62785649 | 05238 36 333| Hotline: 0989313339 hoặc email: vietgreentravel@yahoo.com  | info@dulichxanh.com.vn để được hướng dẫn thêm.

     Cám ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý Khách !

 

Tìm hiểu thêm về Du Lịch Xanh - Viet Green Travel:

1. Gia đình của Du Lịch Xanh

2. Tại sao nên chọn Du Lịch Xanh làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường thành công của Quý khách?

3. Du Lịch Xanh - Viet Green Travel hình thành phát triển như thế nào và văn hóa doanh nghiệp được kết tinh những gì?

4. Du lịch Xanh có tuyển dụng nhân tài không? Tiêu chí quan trọng nhất là gì?

5. Chi nhánh Du Lịch Xanh - Viet Green Travel tại Quảng Bình có chức năng gì đặc biệt?

6. Quỹ Từ thiện Xanh để làm gì cho cộng đồng người nghèo, tàn tật và chất độc màu da cam?

7. Logo nhận diện thương hiệu Du Lịch Xanh - Viet Green Travel nói lên điều gì cho cuộc sống hiện nay?


Giá trị thật của Viet Green Group